Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Thái Nguyên【Đông Đô】54K – BH 4 Năm

Công Ty Môi Trường Đô Thi Đông Đô Thái Nguyên xin kính chào quý khách. Công ty Đông Đô là công ty hoạt động xử lý chất thải bảo vệ môi trường đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi chuyên hút hố ga, hút hóa chất cho các công ty, các khu công nghiệp, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, hút bể mỡ, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, hút bể phốt tại thái nguyên cho các hộ gia đình, các công ty, các KCN trên địa bàn của tỉnh.

Với những máy móc hiện đại và những xe hút bể phốt ở thái nguyên đời mới nhất được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Đông Đô qua hơn 20 năm kinh doanh phục vụ các hộ gia đình ở tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn uy tín nhất tại tỉnh. Bảo hành dịch vụ hut be phot tai thai nguyen 3 năm miễn phí.

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên phục vụ 24/24

 • Sau khi quý khách liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô về dịch vụ hút bể phốt thái nguyên
 • Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ đến kiểm tra cho quý khách ngay. Có mặt chỉ sau 10 phút
 • Phí kiểm tra khảo sát báo cáo nguyên nhân miễn phí
 • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ. Ký hợp đồng hút bể phốt bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
 • Bảo hành hut be phot thai nguyen 3 năm
 • Đông Đô có đầy đủ các chi nhánh trên địa bàn của tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên với rất nhiều các khu công nghiệp vừa và nhỏ, các công ty lớn như SamSung thái nguyên, lượng chất thải sinh hoạt hàng ngày tăng cao, với lưu lượng sử dụng lớn, những hóa chất độc hại cần được xử lý một cách đúng cách, đúng quy trình kỹ thuật tránh gây ô nhiễm môi trường. Đông Đô chuyên hút hóa chất cho các công ty, vận chuyển hút bùn vi sinh tại thái nguyên cho các khu công nghiệp, các tòa nhà vv.

hut-be-phot-tai-thai-nguyen-dong-do

Hút chất thải cho các công ty tại Thái Nguyên

Hút bể phốt Thái Nguyên cho các huyện

Với trên 20 năm phục vụ các hộ gia đình trên địa bàn của tỉnh Thái Nguyên. Đông Đô luôn là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các hộ gia đình, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn của từng xã từng thôn ở thái nguyên.

Hút bể phốt tại thành phố thái nguyên

Tất cả các tuyến phố của TP Thái Nguyên Đông Đô luôn phục vụ 24/7. Có mặt giải quyết chỉ sau 10 phút liên hệ lên tổng đài. Chúng tôi chuyên khắc phục như, tràn bể phốt, hút bể phốt đầy, thông tắc vệ sinh đường ống, nạo vét cống hố ga ở các tuyến phố của thành phố thái nguyên. Siêu giảm giá cho các cơ quan đoàn thể, các công trình phúc lợi.

Hút bể phốt tại thái nguyên cho các huyện thị xã trên địa bàn của tỉnh như phục vụ hút bể phốt tại sông công, huyện đại từ, phổ yên, đồng hỷ, định hóa, phú bình, võ nhai, phú lương. Đông Đô bảo hành 3 năm miễn phí cho quý khách. Cam kết sẽ có mặt chỉ sau 10 phút.

Thông tin liên hệ dịch vụ hut be phot tai thai nguyen. Quý khách liên hệ tổng đài công ty Đông Đô 0975.949.606. Địa chỉ chi nhánh công ty môi trường đô thị Đông Đô. Dịch vụ thiết bị môi trường hùng phương. Số 5 đường tròn gang thép Sông Công thái nguyên. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua.

 

hut-be-phot-tai-thai-nguyen

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm

Quy trình hút bể phốt tại thái nguyên

Quy trình hút bể phốt tại Thái Nguyên thường được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra bể phốt Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng bể phốt, đảm bảo không có vật cản hay bất kỳ sự cố gì xảy ra trước khi tiến hành hút.
 • Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị và phương tiện Sau khi kiểm tra và đánh giá tình trạng bể phốt, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc và phương tiện cần thiết để tiến hành hút bể phốt.
 • Bước 3: Tiến hành hút bể phốt Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành hút bể phốt bằng cách sử dụng các thiết bị hút bể phốt như xe hút bể phốt hoặc máy hút bể phốt. Các kỹ thuật viên sẽ đeo đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình khi tiến hành hút bể phốt.
 • Bước 4: Vận chuyển chất thải Sau khi hút bể phốt xong, chất thải sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý chất thải y tế theo quy định của pháp luật.
 • Bước 5: Vệ sinh và khử trùng Sau khi hoàn tất công việc hút bể phốt, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh và khử trùng khu vực xung quanh bể phốt.
 • Bước 6: Hoàn tất công việc Sau khi đã hoàn tất công việc hút bể phốt và vệ sinh khu vực xung quanh, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ rời khỏi hiện trường. Khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn và giấy tờ liên quan đến việc hút bể phốt.

Trong quá trình thực hiện, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về môi trường, an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cộng đồng.

Tại sao nên chọn hút bể phốt tại Thái Nguyên

Có một số lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên như sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thái Nguyên có nhiều doanh nghiệp hút bể phốt với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng trong việc hút bể phốt.
 • Trang thiết bị hiện đại: Doanh nghiệp hút bể phốt tại Thái Nguyên thường trang bị các thiết bị hiện đại như xe hút bể phốt, máy hút bể phốt, bơm nước áp lực cao,…đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giá cả cạnh tranh: Với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên, giá cả thường được cạnh tranh và phù hợp với tất cả các loại hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • Dịch vụ linh hoạt: Các doanh nghiệp hút bể phốt tại Thái Nguyên thường cung cấp dịch vụ linh hoạt, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất, kể cả vào các ngày lễ và cuối tuần.
 • Thủ tục đơn giản: Thái Nguyên có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hút bể phốt với thủ tục đơn giản, giấy tờ pháp lý rõ ràng và đầy đủ, đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro pháp lý.

Tóm lại, chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên là một lựa chọn tốt với nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng.

Tư vấn về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chọn dịch vụ của các công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng trong việc hút bể phốt. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho công việc và đạt được hiệu quả tối đa.
 • Trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo rằng công ty có trang bị các thiết bị hiện đại như xe hút bể phốt, máy hút bể phốt, bơm nước áp lực cao,…đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chính sách bảo hành: Lựa chọn các công ty có chính sách bảo hành rõ ràng, nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi hút bể phốt, công ty sẽ đến kiểm tra và khắc phục kịp thời.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả của dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn dịch vụ chỉ vì giá cả rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng: Trước khi chọn dịch vụ hút bể phốt, bạn nên tìm hiểu các đánh giá từ khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Tóm lại, để đảm bảo chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên, bạn nên chọn các công ty uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và chính sách bảo hành tốt, với giá cả hợp lý và được đánh giá tốt từ khách hàng trước đó.

Thời điểm thực hiện thông hút bể phốt tốt nhất

Thời điểm thực hiện thông hút bể phốt tốt nhất phụ thuộc vào mức độ lấn cấp của bể phốt và số lượng người sử dụng hệ thống vệ sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối đa, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện thông hút bể phốt vào khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm một lần.

Nếu bạn cảm thấy khó xác định thời điểm thích hợp để thực hiện thông hút bể phốt, bạn có thể chú ý đến các dấu hiệu sau:

 • Mùi hôi: Nếu cảm thấy mùi hôi từ bể phốt lan tỏa ra xung quanh, đó là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã quá đầy và cần phải được thông hút.
 • Nước thải chảy chậm: Nếu nước thải trong nhà bếp hoặc phòng tắm chảy chậm hoặc không chảy được, đó cũng là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã quá đầy và cần phải được thông hút.
 • Dòng chảy nước giảm: Nếu dòng chảy nước trong ống thoát nước hoặc hố ga giảm, đó cũng là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã quá đầy.

Tóm lại, để đảm bảo hiệu quả tối đa, bạn nên thực hiện thông hút bể phốt vào khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm một lần. Nếu không thể xác định thời điểm thích hợp để thực hiện thông hút bể phốt, bạn có thể chú ý đến các dấu hiệu như mùi hôi, nước thải chảy chậm hoặc dòng chảy nước giảm để xác định.

Các tiêu chí để lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên

Để lựa chọn được dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên chất lượng và đáng tin cậy, bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên: Dịch vụ hút bể phốt nên có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Các nhân viên này nên có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng.
 • Trang thiết bị và công nghệ: Để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình hút bể phốt, dịch vụ nên sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn môi trường.
 • Giá cả: Giá cả của dịch vụ hút bể phốt cần phải hợp lý và cạnh tranh với các dịch vụ tương đương khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý rằng giá cả thấp không đảm bảo chất lượng dịch vụ, còn giá cả quá cao thì không phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
 • Thời gian phục vụ: Dịch vụ nên có thời gian phục vụ nhanh chóng, linh hoạt và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 • Uy tín và đánh giá của khách hàng: Bạn nên tham khảo ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ để đánh giá uy tín và chất lượng của dịch vụ. Nên chọn dịch vụ có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tóm lại, để lựa chọn được dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên tốt nhất, bạn cần cân nhắc đến đội ngũ nhân viên, trang thiết bị và công nghệ, giá cả, thời gian phục vụ, uy tín và đánh giá của khách hàng.

Liên Hệ dịch Vụ

 • Địa chỉ : 14 Ngõ 429 Thống Nhất, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên
 • Điện thoại : 0975.949.606