Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Thái Nguyên【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Công Ty Môi Trường Đô Thi Đông Đô Thái Nguyên xin kính chào quý khách. Công ty Đông Đô là công ty hoạt động xử lý chất thải bảo vệ môi trường đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi chuyên hút hố ga, hút hóa chất cho các công ty, các khu công nghiệp, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, hút bể mỡ, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, hút bể phốt tại thái nguyên cho các hộ gia đình, các công ty, các KCN trên địa bàn của tỉnh.

Với những máy móc hiện đại và những xe hút bể phốt ở thái nguyên đời mới nhất được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Đông Đô qua hơn 20 năm kinh doanh phục vụ các hộ gia đình ở tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn uy tín nhất tại tỉnh. Bảo hành dịch vụ hut be phot tai thai nguyen 3 năm miễn phí.

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên phục vụ 24/24

  • Sau khi quý khách liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô về dịch vụ hút bể phốt thái nguyên
  • Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ đến kiểm tra cho quý khách ngay. Có mặt chỉ sau 10 phút
  • Phí kiểm tra khảo sát báo cáo nguyên nhân miễn phí
  • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ. Ký hợp đồng hút bể phốt bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
  • Bảo hành hut be phot thai nguyen 3 năm
  • Đông Đô có đầy đủ các chi nhánh trên địa bàn của tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên với rất nhiều các khu công nghiệp vừa và nhỏ, các công ty lớn như SamSung thái nguyên, lượng chất thải sinh hoạt hàng ngày tăng cao, với lưu lượng sử dụng lớn, những hóa chất độc hại cần được xử lý một cách đúng cách, đúng quy trình kỹ thuật tránh gây ô nhiễm môi trường. Đông Đô chuyên hút hóa chất cho các công ty, vận chuyển hút bùn vi sinh tại thái nguyên cho các khu công nghiệp, các tòa nhà vv.

hut-be-phot-tai-thai-nguyen-dong-do

Hút chất thải cho các công ty tại Thái Nguyên

Hút bể phốt Thái Nguyên cho các huyện

Với trên 20 năm phục vụ các hộ gia đình trên địa bàn của tỉnh Thái Nguyên. Đông Đô luôn là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các hộ gia đình, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn của từng xã từng thôn ở thái nguyên.

Hút bể phốt tại thành phố thái nguyên

Tất cả các tuyến phố của TP Thái Nguyên Đông Đô luôn phục vụ 24/7. Có mặt giải quyết chỉ sau 10 phút liên hệ lên tổng đài. Chúng tôi chuyên khắc phục như, tràn bể phốt, hút bể phốt đầy, thông tắc vệ sinh đường ống, nạo vét cống hố ga ở các tuyến phố của thành phố thái nguyên. Siêu giảm giá cho các cơ quan đoàn thể, các công trình phúc lợi.

Hút bể phốt tại thái nguyên cho các huyện thị xã trên địa bàn của tỉnh như phục vụ hút bể phốt tại sông công, huyện đại từ, phổ yên, đồng hỷ, định hóa, phú bình, võ nhai, phú lương. Đông Đô bảo hành 3 năm miễn phí cho quý khách. Cam kết sẽ có mặt chỉ sau 10 phút.

Thông tin liên hệ dịch vụ hut be phot tai thai nguyen. Quý khách liên hệ tổng đài công ty Đông Đô 0975.949.606. Địa chỉ chi nhánh công ty môi trường đô thị Đông Đô. Dịch vụ thiết bị môi trường hùng phương. Số 5 đường tròn gang thép Sông Công thái nguyên. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua.

 

hut-be-phot-tai-thai-nguyen

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm

Liên Hệ dịch Vụ

  • Địa chỉ : 14 Ngõ 429 Thống Nhất, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại : 0975.949.606
#1 Hút Bể Phốt Tại Thái Nguyên【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm
5 (100%) 2 votes